T

CĐS giáo dục nghề nghiệp

Bạn đang cần tìm một giải pháp để xây dựng mô hình trường nghề thông minh? Giải pháp công nghệ SmartCollege – Chuyển đổi số giáo dục nghề nghiệp hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời.

Tại sao nên lựa chọn giải pháp công nghệ chuyển đổi số giáo dục nghề nghiệp SmartCollege?

Giải pháp được xây dựng để nâng cao năng lực kết nối và năng lực dữ liệu sử dụng hiệu quả nhất nguồn lực của các cơ sở GDNN để mang lại lợi ích thiết thực cho người học, người dạy, cho toàn bộ cán bộ nhân viên nhà trường với nguyên tắc “con người là trung tâm của chuyển đổi số”

Chuyển đổi số giáo dục nghề nghiệp - Kiến trúc giải pháp
Kiến trúc giải pháp

Căn cứ xây dựng giải pháp công nghệ chuyển đổi số giáo dục nghề nghiệp SmartCollege

Quyết định số 2222/-TTg phê duyệt Chương trình chuyển đổi số trong GDNN đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 trong đó trường nghề thông minh là hợp phần cơ bản và quan trọng nhất của một hệ thống GDNN thông minh được xây dựng dựa trên hệ sinh thái chuyển đổi số GDNN gồm 6 hợp phần

  • Chuyển đổi số nội dung đào tạo
  • Chuyển đổi số phương thức đào tạo
  • Chuyển đổi số công tác quản trị – quản lý
  • Người dạy và người học số
  • Thể chế và quy chế
  • Hạ tầng công nghệ và học liệu số
Hệ sinh thái chuyển đổi số giáo dục nghề nghiệp
Hệ sinh thái CĐS Giáo dục nghề nghiệp

Mục tiêu của giải pháp

SmartCollege  – Giải pháp chuyển đổi số giáo dục nghề nghiệp tạo lập hai nền tảng quan trọng là nền tảng cộng tác để kết nối mọi người với hệ thống và nền tảng dữ liệu để thống nhất toàn bộ hạ tầng dữ liệu đảm bảo không bị phân mảnh về mặt dữ liệu và cán bộ, giáo viên, sinh viên.
Giải pháp tuân thủ 02 nguyên tắc đơn giản là “Mỗi dữ liệu chỉ nhập một lần – Single Input” và “Mỗi người chỉ một tài khoản – Single Sign on”.. SmartCollege được thiết kế cho mỗi người dùng chỉ có một giao diện duy nhất như một công cụ để kết nối với toàn bộ hệ thống theo chức năng nhiệm vụ, quyền truy cập thông tin

Cung cấp nền tảng kết nối số

Cho phép thu thập và ghi nhận thông tin dưới dạng dữ liệu số một cách dễ dàng nâng cao năng lực xử lý, lưu trữ, bảo vệ và phân phối dữ liệu đến các chủ thể để có thể trích xuất từ dữ liệu các thông tin và tri thức hữu ích nhằm mục tiêu liên tục hoàn thiện hoạt động dạy và học của nhà trường.

Nền tảng chuyển đối số

Đồng thời nền tảng cũng cung cấp một hệ thống nhắn tin nội bộ (Messaging System) giúp Ban giám hiệu, giáo viên, sinh viên và phụ huynh có thể trao đổi mọi lúc mọi nơi trên đa nền tảng Window, Android, IOS thông qua app sinh viên và app giáo viên.

Hệ thống nhắn tin nội bộ

Đào tạo bám sát nhu cầu của thị trường lao động

Chương trình đào tạo đảm bảo tính mở và linh hoạt, dựa trên ứng dụng công nghệ số cho phép điều chỉnh/cập nhật để đáp ứng nhanh yêu cầu của thị trường lao động về kiến thức và kỹ năng. Giải pháp SmartCollege cũng cho phép triển khai một cách hiệu quả các phương pháp sư phạm tiên tiến như học tập kết hợp (blended learning), lớp học đảo ngược (flipped class) hay học theo dự án (project based learning).

Kế hoạch đào tạo

Giảng dạy cá nhân hóa

Hệ thống quản lý đào tạo cho phép cá nhân hóa việc giảng dạy của từng giảng viên, từng lớp học. Mỗi giảng viên, mỗi lớp học có thể có kế hoạch giảng dạy, thời khóa biểu riêng với app Giáo viên chuyên dụng.

App giáo viên

Học tập cá nhân hóa

Hệ thống quản lý đào tạo của nhà trường cho phép cá nhân hóa việc học của từng cá nhân ở mức độ ngày càng cao. Mỗi học sinh, sinh viên có thể có thời khóa biểu riêng. 

Chuyển đổi số giáo dục nghề nghiệp - khóa biểu
Thời khóa biểu

Hệ thống có năng lực phân tích dữ liệu học tập (learning analytics) và cho lời khuyên (recommendations) cá thể hóa cho từng sinh viên để nâng cao kết quả học tập thông qua App cho sinh viên hỗ trợ đa nền tảng Window, IOS, Android.

App Sinh viên

Vận hành tự động

Các quy trình đào tạo được tự động hóa, giảm thiểu tối đa thời gian tuân thủ. Áp dụng nguyên tắc “mỗi dữ liệu chỉ nhập 01 lần” (Single Input), loại bỏ hoàn toàn việc một việc làm hai lần: vừa làm thủ tục giấy tờ, vừa phải nhập dữ liệu vào máy tính.

Chuyển đổi số giáo dục nghề nghiệp - Vận hành quy trình
Vận hành quy trình

Tự động hóa

Tự động hóa tối đa công tác lập kế hoạch đào tạo và xây dựng thời khóa biểu, quản lý đào tạo theo kế hoạch.

Chuyển đổi số giáo dục nghề nghiệp - Cảnh báo trùng thời khóa biểu
Cảnh báo trùng thời khóa biểu

Số hóa và tự động hóa tối đa công tác sổ sách đào tạo

Tuân thủ theo các quy định của Bộ LĐTB&XH, giảm tải mạnh mẽ cho đội ngũ cán bộ giáo viên

Sổ lên lớp
Sổ lên lớp

Quản trị – quản lý hiệu quả

Giải pháp công nghệ SmartCollege – Chuyển đổi số giáo dục nghề nghiệp có năng lực phân tích dữ liệu mạnh để hỗ trợ ra quyết định ở mọi cấp quản lý. Có năng lực tạo ra và tích lũy tri thức, sử dụng tri thức để hỗ trợ cán bộ, giáo viên liên tục nâng cao trình độ của mình.

Tổng hợp thực giảng
Tổng hợp thực giảng

Đồng thời chủ động thích ứng với mọi biến động trong quá trình giảng dạy như biến động về giáo viên bộ môn, giảng viên thỉnh giảng, thời khóa biểu thậm chí là tiến độ đào tạo và kế hoạch đào tạo.

Điều chỉnh phân công giáo viên bộ môn

Hệ thống hỏi đáp thông minh

Giải pháp công nghệ  SmartCollege cung cấp hệ thống hỏi đáp thông minh, thao tác đơn giản giúp giáo viên, sinh viên có thể tra cứu tri thức, thông tin cần thiết mọi lúc, mọi nơi với sự hỗ trợ của công nghệ AI.

Hệ thống Chat Bot – TMS

Liên hệ

Giải pháp công nghệ chuyển đổi số SmartCollege được xây dựng dưới sự phối hợp với tổ chức quốc tế GIZ. Các trường cao đẳng nghề HVCT, VCMI, NTVC …cũng như các chuyên gia tư vấn chuyển đổi số GDNN đầu ngành của Việt Nam với những mục tiêu cụ thể, cốt lõi sẽ là hợp phần hữu cơ quan trọng trong quá trình chuyển đổi số của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và dùng thử miễn phí!!!!

 

 • Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà technosoft, số 8 ngõ 15, phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: +84.24.3556.3483
 • Zalo: https://zalo.me/4177475639759835256
 • Email: info@harmonyes.com.vn